Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Sau 9 năm hình thành và phát triển, Đại Thịnh Vượng đã trải qua bao biến động trên thị trường cũng như đón đầu những cơ hội mới trong thị trường bất động sản đầy tiềm năng phát triển nhưng không kém những thách thức ở phía trước.

Nhờ sự tín nhiệm của Qúy khách hàng trong thời gian qua cùng với những nỗ lực không ngừng, Đại Thịnh Vượng đã và đang từng bước xây dựng nên một thương hiệu quen thuộc, uy tín tại thị trường TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Nay công ty Đại Thịnh Vượng đã phát triển đội ngũ nhân viên lên hơn 100 người, hoạt động với tôn chỉ cung cấp các dịch vụ bất động sản tốt nhất, uy tín nhất, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng. Với những thành tựu đạt được, Đại Thịnh Vượng đang được đánh giá là một trong những công ty bất động sản đầu tư và phân phối độc quyền nhiều dự án “uy tín và chất lượng” nhất tại TP. Hồ Chí Minh. 

CÁC DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH NHƯ:

  1. KDC SÂN BAY LONG THÀNH - RUBY TOWN
  2. KDC SÂN BAY LONG THÀNH - AQUAMARINE
  3. BẤT ĐỘNG SẢN SÂN BAY LONG THÀNH
  4. CĂN HỘ - RES III
  5. CĂN HỘ - 3G
  6. CĂN HỘ - THE EASTER CITY
  7. KHU PHỨC HỢP CĂN HỘ THE SOUTHERN DRAGON
  8. KDC SÂN BAY LONG THÀNH - BÌNH SƠN
  9. KDC SÂN BAY - LONG THANH PEARL
  10. KDC ĐẠI THỊNH VƯỢNG RESIDENCE

Chúng tôi tin tưởng với sự nổ lực, tận tâm và khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân sự có trình độ cao, uy tín và chuyên nghiệp cùng mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc, công ty chúng tôi sẽ đưa ra được những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Tổng Giám Đốc 

 

TRẦN ĐỨC PHƯƠNG